Home » Game Offline PC » Game Đấu Trường Thú 2 Offline: Bloody Roar 2

Game Đấu Trường Thú 2 Offline: Bloody Roar 2

Đấu trường thú 2 một trong những tựa game chơi trên Playtaysion một trong những tựa game offline làm khuynh đảo thế hệ 9x một thời. Một lần nữa tựa game đấu trường thú 2 kết hợp với những làn game offline nhẹ phù hợp với các dòng máy có cấu hình yếu sẽ sống lại những tựa game huyền thoại một thời của thế hệ 9x.

Game Đấu Trường Thú 2 Huyền Thoại 9X

Game đấu trường thú 2 hay còn được biết đến với cái tên gọi gốc là Bloody Roar 2, một trong những tựa game chơi trên tay cầm trước đây một thời đã làm không biết bao nhiêu thế hệ 9x phải trốn học. Là một trong những game đối kháng cực kỳ hấp dẫn, đấu trường thú 2 offline mang người chơi đến với những trận chiến cân não giữa 2 con người ẩn bên dưới là 2 quái thú với sức mạnh kinh điển.

Là một trong những tựa game đối kháng cực kỳ hấp dẫn giữa 2 người, hay giữa người với máy mà Boss cuối cùng là Shenlong một trong những siêu Boss mà ngay sau khi hạ nốt Boss này các bạn sẽ được reset và chơi lại từ đầu trong đó có tuyển tập cả Boss Shenlong. Không chỉ lôi cuốn người chơi trên thể loại tay cầm mà đấu trường thú 2 offline còn hút người chơi ngay khi lên PC hay Laptop là một trong những tựa game offline PC giải trí bổ ích và hấp dẫn nhất.

Link tải game: Tải ngay

Share:

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Avatar
Tôi tên : Thảo Trương Chiu trách nhiệm, sản xuất các nội dung trên Thaotruong.com. Thảo Trương - Chia sẻ về game & thủ thuật và tin tức.