Đại Gia Mr.Pom Là Ai? Việt Kiều Dubai Donate Náo Loạn

Advertisement

Đại Gia Mr.Pom Là Ai?

Mr.pom một trong những từ khóa được anh em game thủ tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua vì liên tục gây sốc trong cộng đồng Streamer khi liên tục Donate ủng hộ các Streamer như Hoàng Viruss, PewPew, Misthy, … lên đến 100.000.000 nhằm ủng hộ các Streamer này tổ chức giải đấu cho anh em game thủ.

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu Mr.pom cũng như bao nhiêu người khác Donate ủng hộ các Streamer này bình thường như những người khác (donate 50.000). Điều đáng nói ở đây là vị đại gia đến từ Dubai này liên tục Donate cho Viruss, PewPew hay Misthy với số tiền cực khủng từ 1.000.000 trở lên và Donate liên tục rất nhiều lần khiến cho những người xem khác và thậm chí những Streamer này cũng không thể nào tin vào mắt mình.

Video Viruss được Mr.pom Donate

Và mới đây trên Fanpage cá nhân của PewPew đã đăng tải bức ảnh mà Viruss, PewPew và Mr.pom đi ăn vui vẻ cùng với nhau. Có thể nói Mr.Pom là một trong những Fan cuồng của các Streamer ở Việt Nam mà đặc biệt là Viruss, Misthy khi chứng tỏ sức chịu chơi của vị đại gia đến từ hành tinh khác thể hiện việc Donate cho các Stream này.

Mr.pom áo xanh đối diện PewPew

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về hành động khác người và chịu chơi của Mr.Pom có rất nhiều người phản pháo việc làm của Pom và nói sẽ ý nghĩa hơn nếu vị đại gia này dùng số tiền đó vào mục đích làm từ thiện. Và cũng có rất nhiều game thủ hay bạn đọc khác coi việc làm này là hào phóng và bình thường.

Vậy còn ý kiến của bạn thì như thế nào về việc làm này của Mr.pom?

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →