Cấu hình Rules of Survival: Cấu hình máy tính chơi ROS

Rules of Survival hay biết với cái tên viết tắt ROS, là một trong những thể loại game sinh tồn đi theo lối chơi của PUBG được đông đảo anh em game thủ tham gia vào tựa game này. Ra mắt người chơi trong một khoảng thời gian khá dài, tuy nhiên sức người chơi và tham gia vào game vẫn chưa có chiều hướng hạ nhiệt.

cau hinh choi ros

Vốn là một dòng game đa nền tảng, anh em có thể chơi tựa game này trên máy tính và cả trên điện thoại qua 2 nền tảng Android, iOs. Tuy nhiên, cấu hình game Rules of Survival yêu cầu cũng khá cao chính vì thế anh em hãy tham khảo qua cấu hình của tựa game này trước khi quyết định tải game về chơi nhé.

Cấu hình máy tính chơi Rules of Survival

  • Bộ xử lý: 2.0 GHz processor
  • RAM: 4 GB RAM
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 20 GB
  • Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
  • Phiên bản Windows: Windows 7, Windows 8 hoặc Win 10

Cấu hình chơi ROS trên điện thoại

IOS

– Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch, như vậy các máy như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPad Pro, đều có thể chơi được
– Một số mẫu điện thoại nếu vẫn đang còn để ở phiên bản iOS 9.0 thì nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm ROS tốt hơn
– Bạn cần phải từ 17 tuổi trở lên để tải và chơi game ROS Mobile

Android

– Yêu cầu Android 4.0 trở lên. Chúng tôi thấy hầu hết các mẫu điện thoại phổ biến trên thị trường đều có thể chơi được ROS Mobile cho Android, như Samsung S9, S9 Plus, S8, S7, S6, J7 Pro, Oppo F3, Oppo F7, Xiaomi Redmi, Vivo Y71, Huawei Nova 3e, Sony Xperia XZ2, HTC U Ultra, … Tuy nhiệt độ mượt mà trong quá trình chơi game thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác.

Với cấu hình máy mà game Rules of Survival yêu cầu, mọi người có thể tham khảo qua để xem máy mình có đáp ứng được tựa game này hay không nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →