Game cậu bé lửa và cô gái nước: Trò cậu bé lửa và cô gái nước

Cậu bé lửa và Cô gái nước thuộc dòng game kỹ năng, cho mọi người có thể chinh phục các thử thách khó khăn cũng như đồng hành cùng người yêu mình trong tựa game này cực kỳ lý thú đấy nhé. Trò chơi nói về, cuộc hành trình của một cậu bé và cô gái tượng trưng cho lửa, nước trong cuộc hành trình chinh phục các màn chơi tưởng chừng như là khá dễ nhưng lại cực kỳ khó. Tuy nhiên, nó lại mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ và đầy lý thú khi chơi game.

Cách chơi game cậu bé lửa và cô gái nước

Trong trò chơi cậu bé lửa và cô gái nước di chuyển cậu bé, cô bé đi nhặt hết những viên kim cương màu xanh và màu đó. Nhớ quan sát, chú ý đến những nguy hiểm lúc nào cũng rình rập các bạn đấy nhé.

lua va nuoc 1 1

Di chuyển khéo léo, tránh các cạm bẫy trên đường đi và chinh phục thật nhiều mức điểm cao trong Cậu bé lửa và Cô gái nước này để khoe với bạn bè nhé các bạn.

Bàn phím chơi game

Người chơi 1:  nut Di chuyển.

Người chơi 2nut 1 Di chuyển.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →