Cách xem tướng dagathomo đúng chuẩn, đánh là thắng

Advertisement

Tham gia dagathomo xem tướng giúp anh em chọn lựa chiến kê phù hợp. Thông qua đó, gamer áp dụng chiến thuật đánh hiệu quả để rinh về phần thưởng cho mình. 

Bài viết bên dưới chuyên trang sẽ chia sẻ cách xem tướng để chọn gà chiến chuẩn, đánh là thắng. Tin chắc những gợi mở hữu ích sau đây không không khiến gamer thất vọng.

Ý nghĩa của việc chọn chiến kê khi chơi dagathomo 

Chọn chiến kê thông qua xem tướng mang lại nhiều ý nghĩa với anh em đam mê cá cược. Điển hình như: 

C:\Users\hoanghai\Downloads\dagathomo-1 (2).jpg

Chọn chiến kê thông qua xem tướng giúp bạn chọn giống tốt để nuôi

 • Giúp sư kê chọn được giống gà tốt để nuôi cũng như chăm sóc, huấn luyện cho sự nghiệp đá gà sau này.
 • Giúp anh em ưng ý khi chăm bẵm chiến kê.
 • Giúp bạn tránh bị lừa đảo khi mua phải gà chiến yếu, bệnh.
 • Giúp người chơi đặt cược vào gà chiến sở hữu tỷ lệ thắng cao hơn. 
 • Việc chọn gà chiến rất quan trọng với những bạn đam mê đá gà. Nếu lựa chiến kê khỏe mạnh, uy lực giúp bạn dành chiến thắng trong ván cược và rinh tiền thưởng lớn.

Cách xem tướng gà chiến chuẩn, chơi là thắng

Dễ nhận thấy chọn lựa gà chiến tùy thuộc vào môi sư kê có cái nhìn khác nhau. Thế nhưng, đa phần mọi người đều xem tướng các bộ phận để biết chúng phù hợp không? 

Thông thường, anh em lâu năm sẽ xem chân, đầu, cách, đuôi và cả mào gà. Từ đó, nhận biết tiềm năng của chiến kê ra sao? Cụ thể:

Xem tướng chân chiến kê

Chọn chiến kê thông qua xem tướng chân rất phổ biến. Bằng việc theo dõi tướng chân, vảy và móng giúp bạn phán đoán khả năng đứng trụ và tấn công, ra đòn. Khi chơi dagathomo bạn hãy tìm hiểu đặc điểm như sau: 

C:\Users\hoanghai\Downloads\dagathomo-2 (2).jpg

Chọn chiến kê khi chơi dagathomo thông qua xem tướng chân rất phổ biến

 • Dáng chân đứng thẳng, không bị cao thấp và to, vững chắc.
 • Vảy chân chiến kê tốt thường dày, to giúp bảo vệ tốt trước tác động của đổi thủ.
 • Bàn và ngón chân to, đầy đặn giúp chiến kê đứng vững trước sự tấn công kẻ địch. Đồng thời, gà chiến tung cước đòn nguy hiểm hơn trong lối phản công. 
 • Cựa gà dài, sắc, không bị gãy hoặc dị tật. Theo đó, cựa sắc là vũ khí lợi hại nhất khi dagathomo. Chiến kê sẽ tung ra cước đá chí mạng về phía đối thủ.

Xem tướng đuôi gà chiến khi chơi dagathomo 

Cách chọn chiến kê thông qua xem tướng đuôi khá mới lạ, độc đáo không phải anh em nào cũng biết. Bởi bộ phận này giúp gà chiến giữ thăng bằng tốt khi tiếp đất. Đuôi nhiều lông và đều sẽ làm tán không khí xung quanh trong quá trình đáp đất. 

C:\Users\hoanghai\Downloads\dagathomo-3 (2).jpg

Xem tướng đuôi gà chiến khá mới lạ, độc đáo không phải anh em nào cũng

Một số kiểu đuôi gà tốt được nhiều người chơi chọn lựa là: 

 • Lông đuôi dài, dày và cong được sư kê đánh giá đẹp. 
 • Lông đuôi thường ngắn hơn so với gà cảnh. Những gà chiến sở hữu đuôi cong, dày, rũ xuống chạm đất được gọi đuôi phượng. Chúng thường có sức bền dẻo dai cũng như máu chiến.
 • Chiến kê có đuôi mỏng, lông ngắn thường nhát, yếu trong mọi cuộc chiến. Vì vậy, chúng không được chọn lựa trong đấu trường.

Chọn chiến kê thông qua lưng, cánh

Nhiều sư kê chia sẻ rằng, dáng lưng gà chiến rất quan trọng. Chiến kê tốt thường có dáng lương thuôn, đối xứng từ cổ xuống đuôi. Hầu như người chơi sẽ chọn chúng bởi nó khiến gà linh hoạt hơn trong việc né đòn. 

Ngoài ra, bí quyết chọn còn nằm ở cánh gà. Phần cánh cần đối xứng cân đối với dáng lưng. Đồng thời, bộ phận này không quá nhỏ hay quá to so với thân. Cánh dày lông giúp gà chiến bay cao cũng như sải cánh nhanh hơn trong ván đấu. 

Phần lông mã là điểm các chuyên gia xem kỹ càng trước khi chọn gà chiến. Đây là lông từ dưới lưng kéo dài phủ xuống đùi chiến kê. Bộ phận này dày, xoắn giúp chúng bảo vệ phần đùi tốt hơn và tránh gặp nguy hiểm nếu đối thủ tung cước vào chỗ hiểm.

Xem tướng mặt, tiếng gáy

Khi xem tướng dagathomo, mặt là yếu tố quan trọng. Hiện nay, có nhiều tướng mặt điển hình được người chơi chọn lựa như sau: Mặt cú, hình chữ nhật, gốc tre, mặt điền, tròn, cóc, quạ…. 

C:\Users\hoanghai\Downloads\dagathomo-4 (2).jpg

Xem tướng mặt, tiếng gáy giúp bạn chọn gà chiến tốt

Bên cạnh đó, cách chọn chiến kê qua tiếng gáy là loại hình mới không phải ai cũng biết. Chúng thể hiện sự mạnh mẽ và sức mạnh thể chất vượt trội. Đồng thời, là tiếng giao tiếp với đồng loại. 

Theo đó, gà chiến có tiếng gáy dõng dạc, to, rõ ràng thể hiện nội lực tốt. Bằng cách này chiến kê có tinh thần cũng như sức khỏe ổn định. Vì vậy, cách xem tướng kể trên giúp bạn dễ nuôi, huấn luyện để thi đấu hiệu quả hơn.

>>>Xem thêm: Tr cập ngay https://dagathomo67.net/nhung-tran-ga-tien-ty/ để xem những trận gà tiền tỷ tại thomo

Kết luận

Nhìn chung, gà chiến sau khi được chọn lựa kỹ càng sẽ chăm sóc và đào tạo riêng biệt. Từ đó, chúng có đòn đánh đa dạng trước khi đủ tuổi tham gia chiến đấu.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp sư kê biết cách xem tướng dagathomo đúng chuẩn, đánh là thắng. Chúc gamer chọn lựa phù hợp và  rinh về phần thưởng khủng để sớm làm giàu.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →