Cách tạo tài khoản Garena chơi Liên Quân, Lol, CCHT, DDTank

Cách tạo tài khoản Garena chơi Liên Quân, Lol, CCHT, DDTank

Có rất rất nhiều anh em game thủ hỏi mình làm thế nào để tạo tài khoản Liên Quân Mobile, Fifa, BNS, …. hay tất cả những game do Garena phát hành. Hôm nay rảnh rỗi, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Garena để chơi những game do chính NPH Garena phát hành ra.

Chú ý: Liên Quân, BNS, Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, CCHT, DDTank, … hay bất kỳ tựa game nào do chính Garena phát hành. Thì các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản Garena là có thể đăng nhập bất kỳ game nào cho du là trên mobile hay trên máy tính. Trong trường hợp các bạn muốn cày acc game để bán thì hãy tạo riêng mỗi game 1 tài khoản nhé. Để tạo tài khoản Garena, các bạn chỉ cần trải qua 2 bước đơn gian và nhanh chóng mà thôi.

Bước 1: Các bạn vào Website của garena: garena.vn. Nên nhớ là đúng Website này nhé.

Bước 2: Bây giờ các bạn sẽ thấy 1 mục Tài khoản, sau đó các bạn nhấp vào mục này.

Bước 3: Bây giờ sẻ có 3 mục là đăng nhập, tạo tài khoản ngay và quên mật khẩu. Nếu bây giờ các bạn chưa có tài khoản Garena thì các bạn nhấn vào icon tạo tài khoản ngay.

Bước 4: Bây giờ các bạn tiến hành điền thông tin tài khoản của mình bao gồm:

– Tên truy cập.

– Mật khẩu và nhập lại mật khẩu. Mình khuyên các bạn nên nhập mật khẩu có kèm theo kí tự đặc biệt để tăng tính bảo mật.

– Email để nhận xác nhận từ Garena.

– Chọn quốc gia, ở đây các bạn chọn là Việt nam nhé.

– Cuối cùng là Check vào ô tôi đồng ý …. và chọn Đăng kí ngay.

Việc còn lại là vào Email mà các bạn đã đăng kí có 1 Email của Garena gửi về và nhấp vào link để xác nhận thành công. Bây giờ, các bạn cần chơi bất kỳ game nào như BNS, Liên Quân, Liên Minh, … thì các bạn chỉ cần tải game về và đăng nhập tài khoản vào mà chơi thôi. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →