Cách Ping Có Mắt Và Cảnh Báo Đồng Đội Trong LOL

Advertisement

Cách Ping Có Mắt Và Cảnh Báo Đồng Đội Trong LOL

Trong khi Liên Minh, nếu muốn có tỷ lệ thắng thì ngoài việc có kỹ năng tốt thì cũng đòi hỏi anh em em game thủ có lối di chuyển thông minh, hợp tác tốt với đồng đội và một điều quan trọng nữa đó là chú ý tầm nhìn và Ping của đồng đội.

Mới đây, Riot đã chính thức ra mắt anh em game thủ một công cụ Ping mới hỗ trợ người dùng đó là Ping có mắt cảnh báo đồng đội đây là một phương pháp giúp người chơi cùng có thể cảnh giác cũng như quan sát tốt tầm nhìn trong việc tổ chức Gank hay di chuyển.

Những tác dụng chính

– Cảnh báo cho đồng đội đi gank (rừng, đường giữa, hỗ trợ…) chỗ nào có mắt để họ tránh hoặc phá.

– Tiết kiệm thời gian khi không cần phải thông báo có mắt bằng cách ping nguy hiểm hoặc lùi về rồi gõ “có mắt” vào khung chat nữa.

– Giúp đồng đội trong cuộc chiến tầm nhìn giai đoạn giữa và cuối trận. Troll đồng đội bằng cách ping vào vùng không có mắt. …Và nhiều điều khác nữa.

CHÚ Ý: Tuy nhiên Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để sử dụng Ping “Có Mắt”, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím Tắt => Giao Tiếp với cái tên “Ping Vùng Này Có Mắt” ngay trên phần Đùa Cợt Nhảy Nhót (Ctrl + 1 => 6).

Sau khi cài đặt xong, các bạn có thể tiến hành Ping có mắt hỗ trợ người chơi cùng trong việc di chuyển cũng như tổ chức gank hợp lý để mang lại chiến thắng cao nhất là trong việc leo Rank mùa 8 cho thật tốt.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →