Cách chơi tướng Hecarim đi Top “Quẩy nát đường trên”

Advertisement

Nói đến chú ngựa hoang dã Hecarim, thì mọi người đều nghĩ ngay đến một lối chơi, phong cách và dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ đầy dữ dội. Đi Rừng có lẻ không còn quá xa lạ gì, nhưng nếu Hecarim đi đường trên Top thì đây cũng là một sự lựa chọn đầy thú vị.

Tuy nhiên để có thể, đạt đến trình độ Master Hecarim đi Top thì có lẻ mọi người cần nên tham khảo qua cách chơi đấu sĩ này ở vị trí đường trên hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và yếu khi đi Top của Hecarim

Điểm mạnh

 • Càn lướt tốt và sốc sát thương thuộc loại đáng gờm
 • Cơ động và linh hoạt khi đi đường
 • Là một quân bài hoàn hảo khi ở cuối game

Điểm yếu

 • Cực kỳ tốn năng lượng khi đi đường
 • Không có hiệu ứng không chế
 • Dễ bị ăn hành khi đối đầu với tướng tay dài

Bảng ngọc bổ trợ đường trên cho Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ Chuẩn xác => Cảm hứng hay chắc hơn thì đi cùng với nhánh phụ Kiên định.

Khác hẳn khi đi Rừng, Hecarim đi đường trên thích hợp với nhánh chuẩn xác mà nhất là:

 • Chinh Phục: để có thể gây sát thương liên tục và sốc sát thương tốt hơn. Với kỹ năng Q với thời gian hồi siêu nhanh nên khả năng tích cộng dồn Chinh Phục sẽ không phải quá khó khăn và có khả năng gây sát thương chuẩn thì chiêu W sẽ càng hồi phục mạnh hơn.
 • Cảm Hứng: Thì Hecarim sẽ lấy Bánh Quy để tăng khả năng hồi phục vì nhìn chung đây là vị tướng khá tốn năng lượng khi đi đường.
 • Thuốc Thời Gian: để hồi cả cục máu đầy bất ngờ trong những pha tay đôi với đối thủ.

Cách nâng kỹ năng theo cấp cho Hecarim

 • Càn Quét – Q Vốn là kỹ năng gây sát thương chủ lực của Hecarim, vậy nên ưu tiên vào kĩ năng này để có tối đa sát thương cho đấu sĩ này.
 • Vó Ngựa Hủy Diệt – E nhằm giảm thời gian hồi chiêu, cũng tăng 1 ít sát thương cho những cú đạp vào kẻ địch.
 • Nhiếp Hồn Trận – W Nó chỉ giúp gia tăng ngưỡng hồi phục nên chúng ta chỉ nâng khi cần thiết.
 • Bóng Ma Kị Sĩ – R Nâng theo đúng cấp độ

Phép bổ trợ đi Top cho Hecarim

Nếu ai đa từng chơi qua Hecarim, thì có lẻ biết.

 • Dịch chuyển + thiêu đốt: Vốn dĩ Hecarim có khả năng di chuyển cao, chì vì thế tốc biến mọi người có thể bỏ qua. Đồng thời, thiêu đốt là một lợi thế nhằm các bạn có ưu thế hơn trong việc đối đầu với kẻ địch.

Trang bị đi Top chuẩn cho Hecarim

Trang bị khởi đầu

Tùy thuộc vào, lối chơi của các bạn hổ báo hay cẩn thận trong khi đối đường mà chọn trang bị khởi đầu thích hợp.

Trang bị về cuối game

Bộ trang bị hoàn chỉnh, giúp người chơi cần bằng giữa sát thương nhưng vẫn có đủ lượng giáp cần thiết khi đối đầu các vị tướng gây sát thương vật lý.

Hay đối đầu với pháp sư, giày tùy ngân hay giáp tâm linh là lựa chọn hàng đầu.

Cân bằng trang bị

Bộ trang bị, giúp các bạn có thể OnHit đối thủ mà nhất là những tướng kém cơ động như Jinx, Jhin… hay các tướng là nguồn sát thương chủ lực của đối phương.

Cách khi đi Top cho Hecarim

Khá giống với Olaf đi đường Top, khi bạn đã xác định dùng Hecarim để đi đường trên thì các bạn phải định hướng là tôi sẽ chơi theo phong cách hổ báo và ép đường toàn tập.

Vốn dĩ là một vị tướng nhồi sát thương, bắt lẻ và kết thúc đối thủ tốt nên việc Farm lính thật tốt hay ăn nhiều mạng nó sẽ giúp các bạn khá nhiều khi trang bị cho mình các món đồ cần thiết.

Trong giao tranh tổng, Hecarim có thể coi là một nguồn sát thương dồi dào và khủng khiếp nhất với một con ngựa hoang dã mang trên mình một bộ trang bị Full sát lực hay chí mạng. Các bạn hãy tận dụng, dồn sát thương vào những mục tiêu gây sát thương chính của đối thủ để hạ gục.

Với phong cách chơi đầy hổ báo, Hecarim là một đấu sĩ khá phù hợp với nhiều người chuyên đi đường trên ưa thích lối chơi tấn công đầy máu lửa hay lối chơi áp đảo đối thủ ngay từ đầu game.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →