Hướng dẫn cách chơi Olaf đi Rừng mạnh nhất “cân cả bản đồ”

Advertisement

Olaf là một trong số ít, những vị tướng phải nói là đơn giản trong cách chơi và việc dùng các kỹ năng cũng cực kỳ dễ dùng nên vị tướng này được đánh giá là cực kỳ đa dụng. Trong các vị trí, phải kể đến là khu vực Rừng với việc đi vị trí này vô cùng mạnh mẽ để giúp mọi người có thể chơi tốt trong vai trò đi đường ở vị trí này.

Nắm rõ cách chơi Olaf đi Rừng, mọi người có thể tham khảo qua bài viết này để có thể nâng cao kiến thức để phục vụ cho nhu cầu leo Rank thần tốc của mình.

Điểm mạnh và yếu khi đi Rừng của Olaf

Điểm mạnh

 • Dọn rừng cực kỳ nhanh
 • Có khả năng hồi phục tốt
 • Khả năng làm chậm cực tốt với kỹ năng Q
 • Gank ngay từ ngay cấp độ đầu

Điểm yếu

 • Rất yếu khi bị thọt
 • Không có hiệu ứng khống chế
 • Rất tù về cuối game

Bảng ngọc bổ trợ đi Rừng cho Olaf

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn xác => Áp đảo

Có thể thay Chinh phục bằng Thú săn mồi, tuy nhiên theo đánh giá của mình thì mình sẽ chọn chinh phục vì nó giúp cho Olaf khỏe hơn khi Gank hay đi đường.

Nhìn chung về cơ bản, thì Olaf đi Rừng sử dụng bảng ngọc bổ trợ không khác gì mấy so với bảng ngọc bổ trợ dành cho Olaf đi đường trên Top mà mình có dịp từng giới thiệu qua.

Phát Bắn Đơn Giản là nó giúp cho các bạn, gây sát thương hữu hiệu hơn cho vị tướng này khi kẻ địch dính phải kỹ năng Q của vị tướng này.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp khi đi Rừng cho Olaf

Nhìn chung, việc cộng các kỹ năng Skill của Olaf khi đi Rừng cũng giống như vị tướng này đi Top theo thứ tự Q > W > E > R.

Phép bổ trợ đi Rừng cho Olaf

Các bạn có thể tham khảo:

 • Tốc biến + trừng phạt: Vốn dĩ nó là trấn phái cần phải có cho một vị tướng đi đi Rừng.

 • Tốc hành + trừng phạt: Khi đã chơi tốt đấu sĩ này, thì tốc hành giúp các bạn Gank tốt ở các vị trí vì Olaf là một vị tướng không có hiệu ứng không chế.

Trang bị đi Rừng cho Olaf

Trang bị khởi đầu Olaf đi Rừng

Trang bị hoàn chỉnh đi Rừng cho Olaf

Một trang bị đi rừng, kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ và sát thương cho vị tướng này khi đi Rừng nhằm Olaf gank tốt ở các vị trí.

Hay đối đầu với tướng đi Rừng là pháp sư

Hoặc đối thủ thiên về sát thương vật lý

Tham khảo

Hay thiên về khả năng chống chịu

Kết hợp tốt để Olaf mạnh hơn

Cách đi Rừng chuyên dụng cho Olaf

Vòng Rừng khởi động cho Olaf:

 • Bùa Đỏ -> Người Đá -> Bãi Chim Quỷ Biến Dị -> Bãi Sói -> Trừng Phạt Bùa Xanh -> Cua Kì Cục.
 • Bãi Chim -> Bùa Đỏ -> Người Đá -> Quan sát để gank đường trên/dưới -> bước sang phía Bùa Xanh của đối thủ và cướp những thứ có thể -> Tiếp tục tìm kiếm cơ hội gank ở cả đường giữa nếu có thể -> Cua Kì Cục -> Người Đá.

Khi các bạn đã chọn Olaf đi Rừng, thì các bạn đã xác định là đã chọn cho mình một lối chơi hổ bào và đánh mạnh tạo lợi thế cho đồng đội ở các vị trí khác ngay từ giai đoạn đầu.

Vì khả năng làm chậm từ kỹ năng Q, nếu các bạn hoàn thành tốt phần Rừng của mình và Gank sớm ở các vị trí như Mid để ép tốc biến sớm từ đối thủ hay tốt hơn là lấy được mạng từ kẻ địch thì điều đó quá tốt.

Do khá tù, yếu dần về cuối game nên khi chơi Olaf ở khu vực rừng thì các bạn nên là tiền để để giúp cho đồng đội ở các vị trí như Top, Mid hay Bot mạnh hơn và nhường mạng nếu có thể.

Dễ chơi, mạnh về đầu game là những gì mà người chơi có thể lợi dụng tốt khi chơi Olaf khi đi Top hay Rừng nhằm giúp những người chơi có kỹ năng kém có thể leo rank tốt hơn nhờ vị tướng này.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →