Cách Bảo Mật Tuyệt Đối Tài Khoản Garena Bằng SDT và Email

Cách Bảo Mật Tuyệt Đối Tài Khoản Garena Bằng SDT và Email

Tài khoản Garena, là tài khoản mà các bạn có thể sử dụng và làm tài khoản chung cho tất cả các game từ online cho đến mobile chỉ với 1 tài khoản ví dụ như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, … Vì một lý do nào đó mà tài khoản Garena của các bạn bị Hack mất thì quả thật đó thật tai hại vì bạn sẽ mất tất cả các tài khoản game.

Làm sao để tránh bị mất tài khoản Garena

Trước khi nghĩ đến việc bảo mật tài khoản Garena của mình thì đầu tiên các bạn phải bảo vệ bản thân của mình bằng việc phòng ngừa trước các tin nhắn dụ dỗ. Theo như hình trên thì đây là một tin nhắn lừa đảo dụ dỗ các bạn vào nạp Card ở những Website này khi nhập tài khoản và mật khẩu vào thì ngay lập tức tài khoản và mật khẩu đó sẽ bị đánh cắp ngay. Các thông tin về thông tin khuyến mãi, nạp card, … đều chỉ có thông báo trên Website của NPH tại https://lienminh.garena.vn/ và một số mục tin tức của Apkhayp.com nếu có.

Bảo mật tài khoản Garena bằng Email

Bước 1: Các bạn vào http://taikhoan.garena.vn/, đăng nhập tài khoản Garena của mình. Tiến hành nhấp chuột vào chữ Xác nhận ngay danh mục Email.

Bước 2: Tiến hành đang nhập 1 lần nữa.

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu.

Bước 4: Bây giờ sẽ có một đường link Gửi qua Email để tiến hành xác nhận.

Bước 5: Vào hòm thư Email và tiến hành nhấp vào link xác nhận của Garena.

Bước 6: Vậy là các bạn đã xác nhận thành công tài khoản Garena bằng Email cá nhân.

Bảo mật tài khoản Garena bằng SDT

Bước 1: Tại danh mục Điện thoại các bạn tiến hành chọn Thêm.

Bước 2: Bây giờ các bạn nhập số điện thoại (ô màu đỏ). Sau khi nhập xong số điện thoại, chọn ô “Gửi mã” (ô màu xanh). Bây giờ sẽ có một mã xác nhận được gửi tới điện thoại của bạn và các bạn tiến hành nhập mã số nhận được vào ô “” (ô màu đen). Và chọn nút “Xác nhận“.

Bước 3: Bây giờ các bạn chọn Bật 2 bước xác nhận để hoàn thành.

Sau khi các bạn hoàn thành 2 cách xác nhận trên thì khi bất kỳ 1 thao tác thay đổi mật khẩu, thì hệ thống sẽ đều gửi 1 mã code nhiều kí tự về số điện thoại và Email để các bạn xác nhận rồi mới thực hiện thao tác đó. Nếu như các bạn không là người thực hiện các thao tác đó thì không ai có thể đánh cắp được tài khoản của các bạn được. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →