Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, trang bị cho tướng Senna mùa 10

Senna mùa 10 một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương, một trong những xạ thủ mới ra mắt anh em game thủ với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ.

Chính vì những sự phù hợp của các kỹ năng, nên tướng Senna thường dùng để đi đường dưới với vai trò là một xạ thủ.

build-guide-senna

Trong mùa giải này, Senna trong mùa 10 là một trong những vị tướng đi đường mạnh mẽ nhất ở khu vực đường dưới với vai trò là một tướng gây sát thương chính.

Phép bổ trợ Senna

Tuy là một xạ thủ, nhưng với những kỹ năng của Senna thì phép bổ trợ duy nhất của vị tướng này là:

Đi Bot: Tốc biến + thiêu đốt.

bang bo tro 103

Kỹ năng Senna

Nội Tại – Giải Thoát

– Vũ khí cổ đại của Senna có tốc độ bắn chậm, nhưng sẽ gây thêm sát thương. Cô có thể tăng tầm đánh, SMCK, và Tỉ lệ Chí mạng theo thời gian bằng cách hấp thụ Màn Sương xuất hiện khi tấn công tướng địch hoặc hồn ma được triệu hồi từ xác của kẻ địch.

Q – Bóng Tối Xuyên Thấu

– Senna bắn ra tia năng lượng hồi máu cho đồng minh, và gây sát thương lên kẻ địch. Senna có thể tiếp tục tấn công bằng đòn đánh thường để giảm thời gian hồi của Piercing Darkness.

W – Ràng Buộc

– Senna ra lệnh cho Màn Sương, nó sẽ tấn công mục tiêu đầu tiên tác động tới, gây sát thương sau đó trói chân mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

E – Lời Nguyền Sương Đen

– Senna tan biến vào làn sương, tăng tốc độ di chuyển đồng thời cho phép bản thân và đồng đội cạnh bên khả năng ngụy trang. Đồng minh ở trong làn sương sẽ không thể chọn làm mục tiêu cho đến khi họ tấn công hoặc bị tiếp cận.

R – Hắc Ám Soi Rọi

– Senna bắn ra một tia năng lượng trên quy mô toàn bản đồ. Đồng minh trong tầm tác động sẽ nhận một lớp giáp, còn kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ chịu sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ Senna

Tuy là một xạ thủ, tuy nhiên bảng ngọc bổ trợ dành cho Senna trong mùa giải này khá giống với bảng ngọc của Rumble trong mùa 10 này vì nó thiên nhiều về cấu rỉa.

Bảng ngọc 1

build guide senna 1

Bảng ngọc 2

build guide senna 2

Bảng ngọc 3

build guide senna 3

Bảng ngọc 4

build guide senna 4

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Senna

Khi chơi Senna, người chơi có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự tăng kỹ năng cho Senna max: Q -> W -> E:

build guide senna 5

Trang bị Senna

Khá giống với Pyke, thì Senna có thể đi nhiều vị trí ở đường dưới với vai trò là Support + xạ thủ chính cho Team. Chính vì thế, người chơi chú ý thật nhiều vào những trang bị thiên về sát lực + tốc độ đánh + chí mạng cho vị tướng này.

Trang bị Senna đi Support sát lực

build guide senna 6 build guide senna 7 build guide senna 8

Trang bị Senna đi Bot

build guide senna 9 build guide senna 10 build guide senna 12 build guide senna 11

Tướng đi đường Senna

Đi Bot

build guide senna 13

Với những lối lên đồ, những kỹ năng của tướng Senna trong mùa 10 này sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn ở khu vực đường dưới mạnh mẽ nhất.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →