Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, trang bị dành cho tướng Rek’Sai mùa 10

Rek’Sai mùa 10 với biệt danh “Nấm Mồ Hư Không”, vốn là một trong những đấu sĩ đi đường khó chịu và cực kỳ mạnh mẽ với với những kỹ năng của mình khiến cho vị tướng này là quân bài quan trọng trong mùa giải này.

Bước vào mùa giải mới, tướng Rek’Sai là một trong những đấu sĩ đi đường mạnh mẽ nhất.

build-guide-reksai

Trở lại với mùa giải này, Rek’Sai trong mùa 10 là một trong các quân bài đi đường quan trọng mà anh em không thể bỏ qua được khi leo Rank đánh xếp hạng.

Phép bổ trợ Rek’Sai

Tùy theo vị trí đi đường, mà người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ dành cho Rek’Sai theo hướng dẫn bên dưới của Thảo Trương.

Đi Rừng: Tốc biến + trừng phạt.

bang bo tro 102

Đi Mid: Tốc biến + thiêu đốt.

bang bo tro 103

Đi Top: Tốc biến + dịch chuyển.

bang bo tro 101

Thông số Rek’Sai

– Sát thương: 58.978 (+3.35 mỗi cấp)
– Máu: 660 (+90 mỗi cấp)
– Năng lượng: 100 (+0 mỗi cấp)
– Giáp: 32.05 (+3.75 mỗi cấp)
– Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)
– Tốc độ đánh: 0 (+2% mỗi cấp)
– Tốc độ di chuyển: 335
– Tầm đánh: cận chiến

build guide reksai 1

Kỹ năng Rek’Sai

build guide reksai 2

Nội tại: Cơn thịnh nộ của Xer’Sai

– Các đòn đánh và kĩ năng khi Rek’Sai chưa độn thổ sẽ gia tăng Nộ.

– Độn Thổ sử dụng Nộ trong 5 giây giúp hồi phục lên đến 25 Máu.

Q: Nữ hoàng phẫn nộ / Săn mồi

+ Không tốn năng lượng
+ Hồi chiêu: 4 giây
– Trồi lên: 3 đòn đánh kế tiếp của Rek’Sai trong vòng 5 giây gây thêm 15 sát thương vật lí lên những kẻ địch cạnh bên.

– Độn thổ: Rek’Sai tung chưởng hư không rung chuyển mặt đất tạo ra một vụ nổ trên đơn vị đầu tiên trúng phải gây 60 sát thương phép và làm đơn vị không tàng hình trúng chiêu bị lộ diện trong 2.5 giây.

W: Độn thổ / Trồi lên

+ Không tốn năng lượng
+ Hồi chiêu: 4 giây
– Độn thổ: Trồi lên khỏi mặt đất, gây 40 sát thương vật lí đồng thời hất văng những kẻ địch cạnh bên lên không trong tối đa 1 giây dựa trên khoảng cách giữa chúng và Rek’Sai gần kề bao nhiêu. Một đơn vị không thể bị trúng hiệu ứng của Trồi Lên quá một lần mỗi 10 giây.

– Hiệu ứng Độn thổ: Dàn kĩ năng mới, +15 Tốc độ di chuyển, giảm tầm nhìn, không thể tung đòn đánh thường, đồng thời nhận Cảm Quan Địa Chấn: Những kẻ địch cạnh bên di chuyển trong Sương Mù sẽ bị lộ diện với Rek’Sai và đồng minh của mụ.

E: Ngồm ngoàm ngấu nghiến / Đường hầm

+ Không tốn năng lượng
+ Hồi chiêu: 12 giây
– Trồi lên: Rek’Sai cắn một đơn vị gây 45 sát thương vật lí, gia tăng lên đến 100% khi đạt mức Nộ tối đa. Nếu Rek’Sai đạt 100 Nộ, Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến sẽ gây sát thương chuẩn.

– Sát thương tối đa: 89

– Độn thổ: Rek’Sai đào hầm tạo ra hai Cổng Hầm kết nối với nhau. Nhấp vào một Cổng Hầm sẽ khiến Rek’Sai lao tới đầu hang kia.

– Cổng Hầm tồn tại trong 10 phút và có thể bị phá hủy bởi kẻ địch. Rek’Sai có thể sở hữu tối đa 8 đường hầm một lúc. Đường hầm có 10 giây hồi chiêu khi sử dụng.

R: Tốc hành hư không

+ Không tốn năng lượng
+ Hồi chiêu: 150 giây
+ Nội tại: Tăng 20% Tốc độ đánh.

– Kích hoạt: Sau khi niệm chú trong 1.5 giây, Rek’Sai tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và di chuyển đến Cống Hầm đã chọn. Chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ ngắt quãng quá trình này.

Bảng ngọc bổ trợ Rek’Sai

Với những kỹ năng của Rek’Sai, thì ở những vị trí đi đường khác nhau thì các bạn có thể tham khảo qua cho vị tướng này những bảng ngọc bổ trợ dành cho Rek’Sai ngay bên dưới mà Thảo Trương giới thiệu đến các bạn.

Bảng ngọc 1

build guide reksai 3

Bảng ngọc 2

build guide reksai 4

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Rek’Sai

Với 3 vị trí đi đường chính, tuy nhiên khi chơi Rek’Sai thì các bạn có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Rek’Sai theo thứ tự nâng kỹ năng Rek’Sai max: Q -> E -> W.

build guide reksai 5

Trang bị Rek’Sai

Vốn là một dấu sĩ thiên về những kỹ năng gây sát thương vật lý, người chơi có thể tham khảo qua những trang bị gây sát thương + giáp và trong đó Rìu đen là trang bị gần như đi liên với Rek’Sai.

Tuy nhiên, để gây sát thương tối đa cho Rek’Sai thì các bạn có thể tham khảo qua những trang bị sát lực như trang bị dành cho Pyke.

Trang bị Rek’Sai đi Rừng sát thương

build guide reksai 6 build guide reksai 7 build guide reksai 8 build guide reksai 9 build guide reksai 10

Trang bị Rek’Sai đi Top, Mid

build guide reksai 11 build guide reksai 12 build guide reksai 13

Khắc chế Rek’Sai

– Phá hủy mọi đường hầm của Rek’Sai mà bạn nhìn thấy, điều này sẽ làm giảm khả năng kiểm soát bản đồ của cô ta bởi cô ta không có nhiều vị trí để dịch chuyển.
– Rek’Sai sẽ gây sát thương chuẩn với Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến khi thanh Nộ đầy.
Chiêu thức khống chế sẽ không có tác dụng với Rek’Sai khi cô ấy đang chui qua đường hầm.

Với những kỹ năng của mình, tướng Rek’Sai trong mùa giải 10 này là một trong những vị tướng đi Rừng mạnh mẽ nhất được khá nhiều anh em game thủ sử dụng.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →