Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, trang bị cho tướng Leblanc mùa 10

Leblanc mùa 10 với biệt danh “Kẻ Lừa Đảo”, một trong những pháp sư có những kỹ năng vô cùng biến ảo và có khả năng nhồi sát thương phép vô cùng ấn tượng.

Sau khi được trả lại bởi các kỹ năng của mình, tướng Leblanc trong mùa giải này là một trong những pháp sư đi đường giữa ấn tượng nhất.

build-guide-leblanc

Với mùa giải này, Leblanc ngay trong mùa 10 đang là nổi ám ảnh của rất nhiều vị tướng đi đường và đặc biệt là những xạ thủ yếu máu.

Phép bổ trợ Leblanc

Để kết thúc đối thủ nhanh nhất, phép bổ trợ duy nhất phù hợp với Leblanc khi đi Mid là:

Đi Mid: Tốc biến + thiêu đốt.

bang bo tro 103

Như chúng ta đều biết, thì những Combo và cách chơi chủ yếu của Leblanc thì thiên về khả năng dồn sát thương phép chính vì thế phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt là tối ưu nhất cho vị tướng này.

Thông số Leblanc

– Sát thương: 51 (+3.1 mỗi cấp)
– Máu: 390 (+75 mỗi cấp)
– Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)
– Giáp: 16 (+3.5 mỗi cấp)
– Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)
– Tốc độ đánh: 0.625 (+1.4% mỗi cấp)
– Tốc độ di chuyển: 335
– Tầm đánh: đánh xa

Kỹ năng Leblanc

Nội tại: Ảnh ảo

+ Thời gian hồi: 60s
– Khi LeBlanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 0.5 giây. Khi kết thúc tàng hình, cô tạo ra một Ảnh Ảo không gây sát thương và tồn tại trong 8 giây.

– Ảnh Ảo có thể được điều khiển bằng cách giữ phím Alt và dùng chuột phải.

Q: Dấu ấn câm lặng

+ Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng
+ Hồi chiêu: 6s
+ Khoảng cách: 700
– LeBlanc ném một quả cầu năng lượng vào mục tiêu, gây sát thương phép và đánh dấu nạn nhân trong 3.5 giây. Nếu mục tiêu nhận thêm sát thương từ bất kỳ kỹ năng nào khác của LeBlanc, dấu ấn sẽ được kích hoạt, gây thêm sát thương.

– Gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và khắc dấu ấn lên mục tiêu trong 3.5 giây.

– Nếu mục tiêu chịu phải sát thương từ một trong những kĩ năng kế tiếp của LeBlanc, dấu ấn sẽ bị kích hoạt, gây 55/80/105/130/155 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm câm lặng mục tiêu trong 1.5 giây.

W: Biến ảnh

+ Tiêu hao: 80/90/100/110/120 năng lượng
+ Hồi chiêu: 18/16/14/12/10s
+ Khoảng cách: 600
– LeBlanc lao đến vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 3 giây kế, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại vị trí ban đầu.

– Biến đến vị trí đã chọn, gây 85/125/165/205/245 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

– Trong 3 giây kế tiếp, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại khởi điểm.

E: Sợi xích siêu phàm

+ Tiêu hao: 80 năng lượng
+ Hồi chiêu: 14/12.5/11/9.5/8s
+ Khoảng cách: 925
– LeBlanc phi một sợi xích ma thuật đến vị trí đã chọn. Nếu chạm phải kẻ địch, nó sẽ gây sát thương phép khởi điểm và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của nạn nhân. Nếu mục tiêu vẫn còn bị liên kết sau 2 giây, nạn nhân sẽ nhận thêm sát thương phép và không thể di chuyển.

– Phóng ra một sợi xích, thứ sẽ trói buộc đơn vị trúng phải đầu tiên với LeBlanc, gây 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 25%.

– Nếu mục tiêu vẫn còn bị kết nối sau 1.5 giây, nạn nhân sẽ chịu thêm 40/65/90/115/140 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và không thể di chuyển trong 1.5 giây.

R: Mô phỏng

+ Hồi chiêu: 40/32/24s
– LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng trước đó cô vừa sử dụng.

– LeBlanc có thể sử dụng một phiên bản mô phỏng của kĩ năng vừa tung ra trước đó – Sợi Xích Siêu Phàm.

– Dấu Ấn Câm Lặng mô phỏng và Sợi Xích Siêu Phàm mô phỏng gây 100/200/300 (+65% sức mạnh phép thuật) gây sát thương phép.

– Biến Ảnh mô phỏng gây 150/300/450 (+98% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Bảng ngọc bổ trợ Leblanc

Để phù hợp với các kỹ năng của Leblanc, các bạn có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ dành cho Leblanc ngay bên dưới mà Thảo Trương giới thiệu đến các bạn.

Bảng ngọc bổ trợ 1

Sốc điện => Pháp thuật

build guide leblanc mua 10 6 build guide leblanc mua 10 1

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Leblanc

Với bộ kỹ năng của Leblanc, thì khi chơi vị tướng này các bạn tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự W > Q > E.

build guide leblanc mua 10 2

Trang bị Leblanc

Vốn là một pháp sư nhồi sát thương phép thuật, nên chúng ta nên tập trung vào các trang bị thiên về phép thuật + xuyên kháng phép là chính cho Leblanc.

Nhằm nhồi sát thương phép, kết thúc các xạ thủ yếu máu như Kog’Maw, Jayce đi Mid mùa 10,… một cách nhanh nhất có thể.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Leblanc đi Mid

trang bi khoi dau 5

Trang bị Leblanc đi Mid phép thuật

build guide leblanc mua 10 3
build guide leblanc mua 10 4
build guide leblanc mua 10 5

Khắc chế Leblanc

– Dây Chuyền Chữ Thập sẽ làm giảm đáng kể lượng sát thương bạn phải nhận từ LeBlanc!
– Sử dụng chiêu thức khống chế (câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung) sau khi LeBlanc sử dụng Biến Ảnh để cô ấy không thể tái kích hoạt chúng.
– Quan sát xem LeBlanc nâng tối đa kĩ năng nào đầu tiên, Quả Cầu Tan Vỡ hay Biến Ảnh. Khi LeBlanc nâng tối đa Quả Cầu Tan Vỡ – hãy đẩy đường thật nhanh bởi cô ấy không thể dọn lính. Khi LeBlanc nâng tối đa Biến Ảnh – hãy luôn tránh xa tầm thi triển của nó và làm nó trở nên vô dụng.
– Đứng sau những con lính để Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc không thể trói chân bạn.

Nhằm khai thác tốt điểm yếu để khắc chế Leblanc, mọi người có thể áp chế được vị tướng này khi đi đường với quân bài này.

Tướng đi đường Leblanc

Những vị tướng mà mọi người, khi chơi Leblanc thường hay phải đối đầu với quân bài này ở khu vực đường Mid nhiều nhất.

Đi Mid

build guide leblanc 20

Cách chơi tướng Leblanc

Một số hướng dẫn cách chơi Leblanc, mà mọi người có thể tham khảo qua khi muốn chơi nữ pháp sư này để leo Rank xếp hạng mùa này.

Với khả năng nhồi sát thương cực mạnh, đồng thời với những kỹ năng của Leblanc trong mùa 10 này đã được trả về ban đầu thì đây quả là một pháp sư mạnh nhất khu đường Mid hiện tại.

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →