[A-Z] Chi Tiết Cách Chơi Bleach vs Naruto 3.3 Online Trên Máy Tính

Bleach vs Naruto 3.3 thuộc dòng game Naruto, vừa chính thức ra mắt anh em game thủ mang đến không ít sự xôn xao trong cộng đồng game thủ hiện nay. Khắc phục và chỉnh sữa, những điều mà anh em khi chơi đã phản hồi về nhà phát hành. Làm mới, và thêm khá nhiều hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn cho người chơi.

Bước vào cuộc chiến sinh tồn, gây cấn và những điều mới lạ nhất trong phiên bản này.

Giới thiệu về game Bleach vs Naruto 3.3

Game Bleach vs Naruto 3.3 từ lâu đã được coi là một game nhập vai kinh điển. Cùng với đó là thành công khi thu hút được lượng lớn người chơi. Với Bleach vs Naruto 3.3, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc và kịch tính trong từng trận đấu.

Nếu bạn yêu thích dòng game Manga thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này. Đồ họa của game cũng được thiết kế khá đẹp mắt, với các nhân vật và lối chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi. Hệ thống nhân vật cũng được xây dựng hoàn chỉnh với hơn 38 nhân vật và trông khá giống với tạo hình gốc.

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi này lại thu hút game thủ bởi tư duy logic. Các chiêu thức được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng nên mang đến sự hấp dẫn và lôi cuốn cho người chơi. Nếu bạn yêu thích các game hay game đối kháng trên máy tính thì game Naruto 3.3 chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm >>> Bleach vs Naruto 3.4 mới nhất

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.3 trên máy tính

Để vào chơi game Bleach vs Naruto 3.3 trên máy tính, thì đầu tiên anh em chọn ngay cho mình chế độ chơi tùy theo nhu cầu mà anh em đang cần nhất.

Bleach vs Naruto 3.3 1

Sau đó, chọn một trong 2 chế độ mới mà phiên bản 3.3 này mới vừa cập nhật.

Bleach vs Naruto 3.3 2

Chọn chế độ chơi mới ở phiên bản Naruto 3.3, tùy theo số lượng người chơi mà mọi người có thể chọn 1 hay nhiều người tùy ý.

Bleach vs Naruto 3.3 3

Trong phiên bản Naruto 3.3 Online này, nhà phát hành có cập nhật khá nhiều nhân vật mới mà ở phiên bản trước không hề có để cho người chơi tiện trong việc tìm và trải nghiệm các nhân vật mới mà mình yêu thích.

Đến và chinh chiến phiên bản mới nhất trong trò chơi game Bleach vs Naruto 3.3 phiên bản mới nhất này đi nào anh em. Song song với Bleach vs Naruto 2.6, đây là 2 phiên bản mà rất rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây.

Bàn phím chơi game:

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Một lần nữa, Thaotruong.com chúc mọi người  có những giờ chơi game vui vẻ!

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →