BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook

BFF là gì? Cách tạo hiệu ứng vỗ tay trên Facebook

BFF là gì?

Gần đây, trên Facebook và những trang mạng xã hội khác xuất hiện những cụm từ lạ trong đó có từ BFF mà rất rất nhiều người hay sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người vừa mới sử dụng Facebook thì ắt hẵn không thể nào biết được ý nghĩa của cụm từ BFF này được. Theo như ThaoTruong tìm hiểu thì BFF có 2 ý nghĩa đó là:

BFF là từ viết tắt của “Best Friend Forever” có nghĩa là Mãi mãi là bạn tốt.

BFF là “Best Facebook on Friend” nghĩa là bạn tốt nhất trên Facebook.

Nếu các bạn, có những người bạn gửi cho mình hay comment trên các dòng Status Facebook của mình với cụm từ BFF thì các bạn nên đáng tự hào đi nhé.

Cách làm hiệu ứng vỗ tay trên Facebook bằng BFF

Đi kèm cụm từ BFF, thì hiện nay trên những dòng comment hay trên những tin nhắn Facebook chúng ta thường bắt gặp những hiệu ứng với những icon vỗ tay. Thoạt nhìn thì nó khá kỹ thuật và cầu kỳ, tuy nhiên để tạo hiệu ứng vỗ tay trên Status hay trong phần bình luận thì các bạn chỉ cần vào đó cụm từ BFF để đăng hay bình luận mà thôi. Quá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →