Bảng ngọc Alistar: Bảng ngọc bổ trợ cho Alistar SP mới nhất

Bảng ngọc Alistar thích hợp, sẽ giúp cho đấu sĩ này trở nên trâu bò hơn hay ít nhất là tăng khả năng chống chịu của vị tướng này lên một tầm cao mới. Những bảng ngọc bổ trợ cho Alistar mùa 8 Rừng, Mid và Support đã được tuyển chọn cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Alistar SP

Kiên Định + Cảm Hứng

Nhánh chính

  • Dư Chấn: Dường như đây là nhánh ngọc tốt nhất cho Alistar đi Support, bởi lẻ nó mang đến sức chống chịu STVL + STPT trong khoảng 2.5 đủ để các bạn hút hết sát thương cho đồng đội.
  • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Giúp cho Alistar hạn chế sức di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.
  • Giáp Cốt: Sau khi tăng sức chống chịu, nhờ viên ngọc này mà các bạn có thể hạn chế được nguồn sát thương từ kẻ địch gây lên bạn.

Nhánh phụ

  • Tốc Biến Ma Thuật: Khi bạn là một hỗ trợ, thì viên ngọc này khá OK cho các bạn đi đường bởi nó giúp cho Alistar tạo ra những tình huống tốc biến Gank liên tục.

Bảng ngọc Alistar mùa 8

Kiên Định + Pháp Thuật

Nhánh chính

  • Tàn Phá Hủy Diệt: Giúp cho Alistar phá trụ tốt, nhất là khi phối hợp với đội hình thiên về khả năng đẩy trụ.

Nhánh phụ

  • Áo Choàng Mây: Giúp cho Alistar, di chuyển tốt hơn khi đảo đường hỗ trợ Gank.

Bảng ngọc cho Alistar Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

Nhánh chính

  • Tăng Tốc Pha: Giúp cho Alistar, nhanh hơn các pha di chuyển trong những lúc được rừng hỗ trợ Gank.

Các viên ngọc, bảng ngọc cho Alistar phù hợp khi kết hợp với cách chơi Alistar hoàn hảo giúp cho mọi người có thể kích hoạt tối đa được sức mạnh của vị tướng ở những khu vực đường mà đấu sĩ này đi.

Bình Luận

Trả lời

About Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
View all posts by Thảo Trương →