Game 7 viên ngọc rồng 2.9: Dragon Ball 2.9

7 Viên Ngọc Rồng 2.9 gần như là cái tên mà rất rất nhiều anh em game thủ quan tâm và tìm kiếm chơi nhất. Không những vậy, tựa game này đang được giới chuyên môn nhận định là tựa game hút người chơi nhất trên máy tính trong nhiều năm qua.

Trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2.9 có gì hay?

Với nồng cốt nhân vật, chủ yếu từ bộ truyện Manga huyền thoại mà chắc có lẻ ai ai mà không biết với những Songoku, Cadic, Siêu Bọ Hung, … vào vai những nhân vật chính diện hay phản diện khác nhau. Tình tiết hấp dẫn, nội dung cuốn hút người chơi mà đặc biệt là nhà làm game đã tinh tế khi lồng game thành công trong tựa game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp này.

7 viên ngọc rồng 2.9

Tinh tế trong việc đi theo cốt truyện, nhà phát hành đã khôn khéo trong việc lồng game những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh hết sức cuốn hút người chơi. Bên cạnh nhiều chế độ chơi khác nha, các bạn có thể trải nghiệm game với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cùng với bạn bè của mình.

Cách vào chơi 7 Viên Ngọc Rồng 2.9

Đây là phiên bản 2.9, được phát triển từ bản 7 viên ngọc rồng 2.8 tuy nhiên thì game vẫn có 2 chế độ chơi đó là 1 người hay 2 người chơi để lựa chọn cách chơi sao cho phù hợp nhất hay dễ dàng chinh chiến cùng nhau trải qua những thử thách đang chờ các bạn ở phía trước.

game 7 viên ngọc rồng 2.9

Với hệ thống nhân vật đầy đủ, anh em có thể tha hồ lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình để chơi. Có thể vào vai phản diện, hay chính diện tùy ý các bạn và mỗi nhân vật đều có hệ thống chiêu thức khác nhau đặc trưng. Từ đó, game mang đến cho người chơi nhiều cảm nhận khác nhau nhất.

trò chơi 7 viên ngọc rồng 2.9

Nhiều thử thách, khó khăn trên các mục trên bản đồ đang chờ đón các bạn chinh phục. Ngoài ra, các bạn có thể thử tài cao thấp cùng nhau với bạn bè của mình thông qua hình thức đối kháng. Có thể nói, đây là một dòng game trên máy tính khó lòng mà anh em có thể bỏ qua được đấy nhé.
Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Chúc anh em chơi game vui nhé.

Bình Luận

Trả lời

Về Thảo Trương

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website game trên PC và những dự án cung cấp đến người dùng những công cụ bổ ích, miễn phí khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Xem tất cả các bài viết của Thảo Trương →